17:06 ICT Thứ sáu, 19/07/2024
WEBSITE TRƯỜNG THPT THẠCH BÀN - TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP - TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Bài viết theo chủ đề

Tìm tài liệu

Liên kết

Sở GD-ĐT Hà Nội

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 23/06/2015 10:33 - Người đăng: Webmaster

Sáng 19/6, NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).


Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã biểu dương những cố gắng của cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong việc nâng chất lượng các cuốn Tạp chí. Theo Giám đốc Sở, các tin bài đăng trên Tạp chí và trên Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Hà Nội đã phản ánh chính xác và kịp thời những quan điểm chủ trương của ngành. Đặc biệt, Tạp chí đã được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia cấp Mã số chuẩn quốc tế (ISSN). Vì vậy, các bài viết nghiên cứu, trao đổi nghiệp vụ là nguồn tư liệu giá trị, đáng tin cậy cho thầy và trò Thủ đô. Giám đốc Sở cũng đánh giá cao sự nghiêm túc, chủ động, sáng tạo của Tạp chí trong việc thực hiện chủ trương của Ban Tuyên giáo Thành ủy về việc chào cờ, hát Quốc ca đầu tuần.

Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành cho biết: Một trong những điểm mới của Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong năm 2015 là được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp www.giaoducthudo.com.vnTrang thông tin điện tử sẽ góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả. Tin bài đăng trên Trang thông tin sẽ đa dạng, phong phú bởi Tạp chí có sự phối hợp, trao đổi thông tin với báo, Trang thông tin điện tử của các báo: Kinh tế & Đô thị, Pháp luật và Xã hội, Lao động Thủ đô, Phụ nữ Thủ đô… Đặc biệt, ngoài những chuyên mục trên Tạp chí in, trang thông tin tổng hợp của Tạp chí đã có riêng chuyên mục "Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" với nhiều video chọn lọc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ và nhiều chuyên mục thiết thực, hấp dẫn khác.  
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã bày tỏ sự vui mừng trước sự ra đời của Trang thông tin điện tử, đồng thời khẳng định: “Bên cạnh Tạp chí in, Trang thông tin điện tử sẽ là kênh thông tin quan trọng để tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước, giúp cung cấp thông tin kịp thời các hoạt động của ngành giáo dục, đặc biệt là những nội dung xoay quanh công tác đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Giám đốc Sở cũng đề Tạp chí Giáo dục Thủ đô tiếp tục làm tốt nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Sở GD&ĐT Hà Nội bằng cách nâng cao hơn nữa chất lượng của Tạp chí in cũng như Trang thông tin điện tử, đưa Tạp chí tới tất cả các cơ sở giáo dục để ngày càng nhiều thầy trò Thủ đô được tiếp cận thông tin trong các cuốn Tạp chí.
* Trước đó, chiều ngày 18/6, Phó Chủ tịch CĐGD Hà Nội Nguyễn Thị Ngọc Thanh thay mặt CĐGD Hà Nội đã đến chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đ/c Phó Chủ tịch đã khẳng định, thời gian qua, sự phối hợp của Tạp chí với các hoạt động của Công đoàn ngành hết sức hiệu quả và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ giữa Tạp chí và CĐGD Hà Nội trong thời gian tiếp theo.
So tang hoa

Phó Chủ tịch CĐGD Hà Nội Nguyễn Thị Ngọc Thanh tặng hoa chúc mừng Tạp chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tạp chí Giáo dục Thủ đô cũng nhận được sự quan tâm, lời chúc mừng của nhiều cơ sở, tổ chức, cá nhân. Cán bộ, phóng viên Tạp chí xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị trong thời gian tới.

 
Tác giả: Admin
Nguồn: hanoi.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

Theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 8h00 ngày 17/7/2024 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Để giúp các thí sinh thuận tiện trong việc tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thí sinh thực hiện theo các cách sau:

Xem tiếp...

Ảnh trường THPT Thạch Bàn