02:50 ICT Thứ sáu, 19/07/2024
WEBSITE TRƯỜNG THPT THẠCH BÀN - TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP - TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Lịch thi THPT quốc gia 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 23/06/2015 10:38 - Người đăng: Webmaster

Lịch, thời gian biểu thi THPT quốc gia 2015

Lich thi THPT Quoc gia
Ảnh minh họa

GD&TĐ - Hôm nay (18/6), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga gửi văn bản tới các sở GDĐT, các đại học, học viện và các trường đại học chủ trì cụm thi về việc đảm bảo công tác coi thi được thực hiện thống nhất trong toàn quốc.

Nội dung nêu rõ:

Để đảm bảo công tác coi thi được thực hiện thống nhất trong toàn quốc, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đề nghị các sở GDĐT, các đại học, học viện và các trường đại học chủ trì cụm thi:

1. Quán triệt các điểm thi thực hiện:

a) Thống nhất lịch thi, thời gian biểu từng buổi thi theo quy định tại công văn số 753/KTKĐCLGD ngày 12 tháng 6 năm 2015 của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục;

b) Thống nhất thời điểm bóc túi đựng đề thi tại phòng thi:

-  Buổi sáng:       07 giờ 45

-  Buổi chiều:      14 giờ 15

2. Thực hiện nghiêm việc báo cáo trước, sau kỳ thi và báo cáo nhanh ở từng buổi thi theo quy định tại công văn số 1388/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 25 tháng 3 năm 2015 của Bộ GDĐT hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Nguồn: hanoi.edu.vn

Hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

Theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 8h00 ngày 17/7/2024 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Để giúp các thí sinh thuận tiện trong việc tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thí sinh thực hiện theo các cách sau:

Ảnh trường THPT Thạch Bàn