Thông báo về việc nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2015 16:36 - Người đăng: Webmaster

Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2015

TRƯỜNG THPT THẠCH BÀN

Nhà trường đã nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015.

Mời các em học sinh lớp 12 năm học 2014 - 2015 của trường đến nhận tại Văn phòng nhà trường.

Lưu ý:
- Khi nhận cần xuất trình Chứng minh thư nhân dân. Yêu cầu hoàn thành trong ngày 31/07/2015.
- Về phiếu đăng ký xét tuyển Đại học và Cao đẳng nhà trường sẽ có hướng dẫn khi các em nhận Giấy chứng nhận kết quả thi.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng dung dịch nước rửa tay, khẩu trang cho học sinh Trường THPT Thạch Bàn, Hà Nội

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp và có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã trao tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cho học sinh trường THPT Thạch Bàn, đồng thời tuyên truyền tới học sinh những giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19.