Happy New Year 2016

Khai giảng năm học mới 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 10:18 - Người đăng: Webmaster

Sáng 05/09/2015, tiếng trống khai trường đã rộn rã vang lên tại Trường THPT Thạch Bàn. Lễ khai giảng năm học được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tươi vui và thực sự trở thành ngày hội của hơn 1 nghìn học sinh của trường hoà cùng niềm vui chung với hơn 1,7 triệu học sinh cả nước.
      Đặc biệt, Lễ khai giảng đã toát lên niềm tự hào dân tộc, yêu quê hương, yêu mái trường khi tất cả học sinh và giáo viên cùng nghiêm trang Chào cờ và hát vang bài Quốc ca từ trái tim mình.
     Trường THPT Thạch Bàn hân hoan chào đón năm học mới 2015-2016. Dưới đây là một số hình ảnh nhóm phóng viên của trường ghi lại được.

Baner thời sự
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

“Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi…”. Mùa xuân ấy đã đem lại cơm no áo ấm cho dân tộc Việt Nam, để rồi hôm nay, khi nhắc tới Đảng Cộng sản Việt Nam, ai cũng cảm thấy thiêng liêng và tự hào, cũng như khi nhắc tới hai tiếng “Việt Nam”, hai tiếng “Bác Hồ”.