Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình - Phòng chống dịch Covid-19.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2020 14:37
Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài TH Hà Nội thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình (các bài tiếp nối trong chương trình dạy và học của lớp 9, lớp 12 năm học 2019-2020) nhằm giúp HS ôn tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.
Lịch phát sóng chương trình Học trên truyền hình như sau:

Từ khóa:

chương trình

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng dung dịch nước rửa tay, khẩu trang cho học sinh Trường THPT Thạch Bàn, Hà Nội

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp và có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã trao tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cho học sinh trường THPT Thạch Bàn, đồng thời tuyên truyền tới học sinh những giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19.